Đoàn công tác UBND huyện Tư Nghĩa kiểm tra tiến độ triển khai Trường đạt chuẩn quốc gia năm 2023 tại các trường học trên địa bàn huyện

Ngày 22/3/2023, Đoàn công tác của UBND huyện Tư Nghĩa do đồng chí Đoàn Việt Vân, Phó Chủ tịch UBND huyện, làm Trưởng đoàn đã đi kiểm tra tiến độ triển khai Trường đạt chuẩn quốc gia năm 2023 tại 04 trường học trên địa bàn huyện gồm: THCS Nghĩa Hiệp, mầm non Nghĩa Hòa, Tiểu học Nghĩa Phương, THCS Nghĩa Trung.

Quang cảnh buổi làm việc tại trường Mầm non Nghĩa Hòa

Tham gia cùng Đoàn công tác còn có các ngành, đơn vị: Kinh tế và Hạ tầng, Giáo dục và Đào tạo, Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng, Văn phòng huyện. Thành phần tham gia tại địa phương gồm có: Đại diện lãnh đạo UBND xã, lãnh đạo đơn vị trường học được kiểm tra.

Kiểm tra thực tế tại các đơn vị

Tại các điểm kiểm tra, đồng chí Đoàn Việt Vân, Phó Chủ tịch UBND huyện, yêu cầu Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, Chủ tịch UBND các xã chỉ đạo Hiệu trưởng các đơn vị theo chức năng, nhiệm vụ khẩn trương hoàn thành các hồ sơ, thủ tục để trình tỉnh kiểm tra, công nhận đạt chuẩn Quốc gia theo Kế hoạch./.