Lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo đến thăm một số đơn vị trường học trên địa bàn huyện Tư Nghĩa sau Bão số 4

Sáng ngày 29/9/2022, thầy Lê Hoài Phúc, Huyện ủy viên – Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo, đã đến thăm một số đơn vị trường học trên địa bàn xã Nghĩa Hòa và thị trấn La Hà, huyện Tư Nghĩa.

Thầy Lê Hoài Phúc thăm hỏi tình hình sau Bão số 4 của cô và trò tại trường Tiểu học

Làm việc với các đơn vị trường học, thầy Lê Hoài Phúc đã biểu dương tinh thần của cán bộ, giáo viên, nhân viên tại các đơn vị trường học nhanh chóng khắc phục kịp thời hậu quả của cơn Bão số 4 (Bão Noru), hoàn thành đúng thời gian, kịp thời đón các em học sinh trở lại trường vào sáng ngày 29/9/2022.

Thăm hỏi cô và trò tại trường Mầm non

Cũng trong chuyến thăm này, thầy Lê Hoài Phúc đã thăm hỏi tình hình sức khỏe của cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh tại các đơn vị trường học. Đồng thời, yêu cầu các đơn vị tiếp tục hoàn thành công tác khắc phục hậu quả sau Bão số 4, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các em học sinh khi trở lại trường./.