Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tư Nghĩa tổ chức dạy thực nghiệm Tài liệu Giáo dục địa phương tỉnh Quảng Ngãi lớp 9

Sáng ngày 26/3/2024, tại trường THCS Nghĩa Điền, Phòng giáo dục và Đào tạo huyện Tư Nghĩa tổ chức dạy thực nghiệm Tài liệu Giáo dục địa phương tỉnh Quảng Ngãi lớp 9.
Quang cảnh buổi dạy thực nghiệm
   Tham dự buổi dạy thực nghiệm có thầy Nguyễn Văn Thọ, Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tư Nghĩa; thầy Huỳnh Tấn Phiển, thành viên Ban biên soạn Tài liệu Giáo dục địa phương tỉnh Quảng Ngãi; thầy Bạch Ngọc Chi, Hiệu trưởng trường THCS Nghĩa Điền; cùng các thầy cô giáo là thành viên tổ Nghiệp vụ bộ môn Lịch sử và GDCD THCS cấp tỉnh, cấp huyện và các thầy cô giáo bộ môn Lịch sử và GDCD đại diện cho 13 trường TH&THCS và THCS trên địa bàn huyện.
Thầy Huỳnh Tấn Phiển, đại diện Ban biên soạn Tài liệu Giáo dục địa phương tỉnh Quảng Ngãi và thầy Nguyễn Văn Thọ, Phó Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tư Nghĩa tham dự buổi dạy thực nghiệm.
   Tiết dạy thực nghiệm có chủ đề: Di tích lịch sử tiêu biểu ở tỉnh Quảng Ngãi, do cô giáo Lê Thị Ràng, thành viên Tổ Nghiệp vụ bộ môn Lịch sử THCS cấp tỉnh, Tổ trưởng Tổ Nghiệp vụ bộ môn Lịch sử THCS cấp huyện giảng dạy.
Một số hình ảnh tại buổi dạy thực nghiệm:
Ca khúc “Quảng Ngãi đất mẹ ngoan cường”, sáng tác của Nhạc sĩ Trương Quang Lục, ngân vang trong tiết học, gợi nhớ cho các em học sinh về truyền thống hào hùng của quân và dân Quảng Ngãi.
Học sinh trường THCS Nghĩa Điền đóng vai trò là Hướng dẫn viên du lịch, giới thiệu với du khách về khu Chứng tích Sơn Mỹ (Quảng Ngãi), nơi ghi dấu tội ác điển hình của giặc Mỹ.
Sinh hoạt góp ý sau tiết dạy thực nghiệm