Tư Nghĩa: Có 77 học sinh đoạt giải trong Kỳ thi chọn học sinh giỏi lớp 9 cấp tỉnh năm học 2022 – 2023

Trong kỳ thi chọn học sinh giỏi lớp 9 cấp tỉnh, năm học 2022 – 2023, đoàn Tư Nghĩa có 118 thí sinh dự thi, ở 8 môn thi. Tại buổi tổng kết dạy bồi dưỡng tại trường THCS Thị trấn La Hà, đ/c Lê Hoài Phúc, huyện ủy viên, Trưởng Phòng đào tạo huyện, đã phát biểu động viên tất cả các thí sinh và tặng quà cho tất cả các thí sinh tham gia dự thi với tổng số tiền gần 6 triệu đồng.

Ngày 08/3/2023, Sở Giáo dục và Đào tạo Quảng Ngãi đã công bố kết quả Kỳ thi chọn học sinh giỏi lớp 9 cấp tỉnh, năm học 2022 – 2023. Huyện Tư Nghĩa có 77 học sinh đoạt giải.

Có 3 học sinh đoạt giải Nhất ở các môn Hóa học và Lịch sử; 20 học sinh đạt giải Nhì, 24 học sinh đoạt giải Ba và 30 học sinh đoạt giải Khuyến khích.

Các học sinh đoạt giải Nhất là Võ Hoàng Tùng, môn Hóa học, THCS Nghĩa Kỳ; Nguyễn Hải Song Thư, môn Hóa học, THCS TT La Hà và Đinh Thiên Hoàng Ngọc, môn Lịch sử, THCS TT La Hà./.