TƯ NGHĨA: Đoàn xã Nghĩa Thuận phối hợp với Trung tâm thể thao Tuấn Phát tổ chức dạy bơi và tập huấn kỹ năng phòng, tránh đuối nước miễn phí cho thiếu nhi năm 2023

Thực hiện Quyết định số 357/QĐ-UBND ngày 10/02/2022 của UBND huyện Tư Nghĩa về việc ban hành Kế hoạch bơi an toàn phòng, chống đuối nước trẻ em giai đoạn 2022-2030 trên địa bàn huyện Tư Nghĩa và chương trình công tác Đoàn và phong trào TTN năm 2023 của Đoàn xã Nghĩa Thuận; ngày 12/7/2023, Đoàn xã Nghĩa Thuận phối hợp với Trung tâm thể thao Tuấn Phát tổ chức khai giảng lớp dạy bơi và tập huấn kỹ năng phòng, tránh đuối nước miễn phí cho thiếu nhi năm 2023.
Tham dự Lễ Khai giảng có đ/c Tạ Thị Anh Pha, Phó Bí thư Huyện đoàn Tư Nghĩa, các đồng chí là đại diện ban, ngành, đoàn thể xã Nghĩa Thuận, đại diện nhà tài trợ Trung tâm thể thao Tuấn Phát.
Đại biểu, Huấn luyện viên tham dự Lễ Khai giảng
Thời gian dạy bơi diễn ra trong vòng 01 tháng (từ 12/7 đến 12/8/2023). Tham gia lớp học có 20 em học sinh đến từ các đơn vị xã Nghĩa Thuận (11 em) và xã Nghĩa Kỳ (9 em)./.
Tặng quà cho nhà tài trợ và Huấn luyện viên
Đ/c Tạ Thị Anh Pha, Phó Bí thư Huyện đoàn, phát biểu tại Lễ Khai giảng
Đại biểu chụp hình lưu niệm cùng Huấn luyện viên và các em học sinh