Tư Nghĩa sẵn sàng cho học sinh đi học trở lại sau bão số 4

Ngày 29/9/2022, toàn bộ học sinh tại các trường thuộc huyện Tư Nghĩa trở lại trường học tập sau thời gian nghỉ học phòng, chống bão số 4.

Thực hiện chỉ đạo của Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Quảng Ngãi tại Công văn số 1715/SGDĐT-VP ngày 28/9/2022 về việc thông báo học sinh, sinh viên trở lại trường học tập sau thời gian nghỉ học phòng chống bão số 4, toàn bộ học sinh tại các trường mầm non, tiểu học và trung học cơ sở trực thuộc huyện Tư Nghĩa nói riêng và học sinh, sinh viên trên toàn tỉnh Quảng Ngãi nói chung sẽ trở lại trường học tập bình thường kể từ 7 giờ 00 phút ngày 29/9/2022.

Để chuẩn bị cho các em đến trường, tất cả các đơn vị trường học trên địa bàn huyện Tư Nghĩa khẩn trương tiến hành dọn vệ sinh trường, lớp học, kiểm tra cơ sở vật chất, sắp xếp trang thiết bị, tài liệu để đón học sinh trở lại trường học tập.

Công tác dọn vệ sinh được các trường khẩn trương thực hiện

Phòng Giáo dục và Đào tạo chỉ đạo cho các trường nhắc nhở, quán triệt cho học sinh, giáo viên phải đảm bảo an toàn, không để xảy ra tai nạn đáng tiếc vì hiện nay mực nước các sông, suối trên địa bàn huyện còn ở mức cao, có nguy cơ sạt lỡ đất, cây xanh trong sân trường có nguy cơ ngã đổ nên việc giữ an toàn cho học sinh khi đến trường là quan trọng nhất./.