Ngành Giáo dục tổng kết Hội thi GVCN giỏi cấp THCS huyện Tư Nghĩa, năm học 2022-2023

Chiều ngày 24/3/2023, Ngành Giáo dục huyện Tư Nghĩa đã tổ chức Tổng kết Hội thi GVCN giỏi cấp THCS năm học 2022 – 2023. Tham dự có đ/c Lê Hoài Phúc, huyện ủy viên, Trưởng phòng GD-ĐT huyện; đ/c Nguyễn Văn Thọ, Phó Trưởng phòng GD-ĐT huyện; các đ/c là chuyên viên phòng GD-ĐT, CBQL các trường THCS trên địa bàn; các đ/c là thành viên BTC, BGK và toàn thể giáo viên tham gia Hội thi.

Đ/c Lê Hoài Phúc, Trưởng phòng GD-ĐT, trưởng ban chỉ đạo Hội thi, phát biểu Tổng kết Hội thi

Sau hai phần thi, Hội thi đã công nhận 23 giáo viên đạt danh hiệu GVCN giỏi cấp huyện. Trong đó khen thưởng 7 GV đạt giải nhì, 7 GV đạt giải ba và 9 GV đạt giải khuyến khích.

Đ/c Nguyễn Văn Thọ, Phó Trưởng phòng GD-ĐT, Phó trưởng ban chỉ đạo Hội thi, phát biểu tại Hội thi

Danh sách GV đạt giải cao trong Hội thi:

1. Cô Ngô Thị Sa, GV trường THCS Thị trấn La Hà
  2. Thầy Quảng Kim Thành, GV trường THCS Nghĩa Hoà