Ngành Giáo dục Tư Nghĩa tham dự Cuộc thi Khoa học kỹ thuật dành cho học sinh trung học cấp tỉnh năm học 2022 – 2023

Từ ngày 01 đến ngày 02/02/2023, ngành Giáo dục Tư Nghĩa đã tham dự Cuộc thi Khoa học kỹ thuật dành cho học sinh trung học cấp tỉnh năm học 2022 – 2023 do Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Quảng Ngãi tổ chức tại trường THPT Lê Trung Đình, TP Quảng Ngãi.

BTC trao cờ lưu niệm cho các đ/c trưởng đoàn

Trong Cuộc thi lần này, ngành Giáo dục Tư Nghĩa có 03 dự án tham gia dự thi gồm có:

1. Dự án: Phát triển năng lực số nhằm nâng cao nhằm nâng cao hiệu quả học tập cho học sinh THCS trong thời đại công nghệ 4.0.

Nhóm tác giả: em Lê Phạm Mỹ Uyên và em Lê Anh Thư.

Giáo viên hướng dẫn: cô Phạm Thị Xuân Thảo.

Đơn vị: Trường THCS TT La Hà.

2. Dự án: Thiết bị bật, tắt điện tự động bằng cảm biến siêu âm.

Nhóm tác giả: em Nguyễn Minh Khải và em Lê Vỹ Chí.

Giáo viên hướng dẫn: cô Nguyễn Thị Thùy Sinh.

Đơn vị: Trường THCS Nghĩa Lâm.

3. Dự án: Nuôi gà tự động.

Nhóm tác giả: em Nguyễn Thanh Tiến.

Giáo viên hướng dẫn: thầy Nguyễn Thanh Tuệ Tịnh.

Đơn vị: Trường THCS Nghĩa Hiệp.

Các sản phẩm tham gia cuộc thi được đầu tư chất lượng, bảo đảm tính khoa học sáng tạo thẩm mĩ, có khả năng ứng dụng vào thực tế cao. Các em học sinh tham gia thuyết trình tự tin, vận dụng kiến thức thực tế, am hiểu khoa học giải thích vấn đề rõ ràng, trả lời phỏng vấn tốt.

Dự án của học sinh trường THCS TT La Hà đạt giải nhì

Kết thúc cuộc thi, dự án: “Phát triển năng lực số nhằm nâng cao nhằm nâng cao hiệu quả học tập cho học sinh THCS trong thời đại công nghệ 4.0” của nhóm học sinh trường THCS TT La Hà đã được Ban tổ chức đánh giá cao và trao giải nhì./.