Tư Nghĩa công bố và trao các Quyết định của Chủ tịch UBND huyện về việc bổ nhiệm; điều động và bổ nhiệm Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng các đơn vị trường học trên địa bàn huyện

Ngày 02/02/2023, UBND huyện Tư Nghĩa đã công bố và trao các Quyết định của Chủ tịch UBND huyện về việc bổ nhiệm; điều động và bổ nhiệm Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng các đơn vị trường học trên địa bàn huyện. Trong dịp này, UBND huyện Tư Nghĩa đã trao các Quyết định điều động, bổ nhiệm cho các đồng chí:

1. Bà Nguyễn Thị Mộng Cầm – Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường THCS Nghĩa Thuận bổ nhiệm giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường THCS Nghĩa Thuận kể từ ngày 01/02/2023;
  2. Điều động ông Nguyễn Quốc Hân – Hiệu trưởng Trường Tiểu học Nghĩa Kỳ Nam đến nhận công tác tại Trường Tiểu học Nghĩa Kỳ Bắc và giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường Tiểu học Nghĩa Kỳ Bắc kể từ ngày 01/02/2023;
  3. Điều động bà Trần Thị Thùy Vân – Giáo viên Trường THCS Nghĩa Kỳ đến nhận công tác tại Trường THCS Nghĩa Điền và giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường THCS Nghĩa Điền kể từ ngày 01/02/2023;
  4. Bà Nguyễn Thị Thúy Vân – Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường Mầm non Hoa Sen bổ nhiệm giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường Mầm non Hoa Sen kể từ ngày 01/02/2023;
  5. Bà Trần Thị Như Vy – Giáo viên, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Trường Mầm non Nghĩa Hòa bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Mầm non Nghĩa Hòa kể từ ngày 01/02/2023.

Thay mặt lãnh đạo UBND huyện, đồng chí Đoàn Việt Vân – Phó Chủ tịch UBND huyện Tư Nghĩa đã tặng hoa, chúc mừng và đánh giá cao trình độ, năng lực, kinh nghiệm công tác của các đồng chí được điều động, bổ nhiệm đợt này; đồng thời, đề nghị các đồng chí trên cương vị công tác mới sẽ tiếp tục phát huy năng lực, sở trường, kinh nghiệm, nêu cao tinh thần trách nhiệm, không ngừng học hỏi, trao dồi kiến thức, nâng cao trình độ chuyên môn, cùng với tập thể cán bộ, giáo viên trong đơn vị hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ.

Sau khi nhận Quyết định, các đồng chí được điều động và bổ nhiệm Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng đã bày tỏ sự cảm ơn, quan tâm, tín nhiệm của Lãnh đạo UBND huyện Tư Nghĩa; đồng thời, hứa trên cương vị công tác mới sẽ tiếp tục nỗ lực, cố gắng, không ngừng học hỏi, vận dụng những kinh nghiệm thực tiễn qua quá trình công tác, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, cùng tập thể đơn vị đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của giáo dục huyện nhà./.

Đoàn công tác trao Quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng cho bà Nguyễn Thị Mộng Cầm

Đoàn công tác trao Quyết định điều động và bổ nhiệm Hiệu trưởng cho ông Nguyễn Quốc Hân

Đoàn công tác trao Quyết định điều động và bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng cho bà Trần Thị Thùy Vân

Đoàn công tác trao Quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng cho bà Nguyễn Thị Thúy Vân